Chủ Đầu Tư Dự Án Chung Cư FLC Star Towers

Từ một công ty nhỏ thành lập năm 2008, tháng 11/2010, Công ty Cổ phần FLC chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC - sự hội tụ của các công ty con và công ty liên kết.

Hai chữ “tập đoàn” không chỉ tiếp nối một giai đoạn phát triển sôi động trước đó, mà còn là một bước phát triển mới về chất, được đánh dấu trên 5 phương diện chính: giá trị thương hiệu, quy mô vốn và tài sản, đội ngũ nhân lực, chất lượng quản trị và văn hóa doanh nghiệp.Với ba mảng hoạt động mũi nhọn (đầu tư tài chính, bất động sản, khai khoáng), FLC đồng thời vẫn mở ra các lĩnh vực kinh doanh mới cho tập đoàn.
Cho đến hiện tại, FLC đã trở thành một thương hiệu có sức phát triển lan tỏa đáng ngạc nhiên tại Việt Nam khi được công chúng quan tâm chú ý chỉ trong một thời gian ngắn. Mở rộng hoạt động với tốc độ nhanh và quy mô lớn, nhưng có thể thấy trong mỗi bước đi, FLC vẫn giữ được sự tỉnh táo và cẩn trọng.

Có lẽ, chính tư duy này của những nhà lãnh đạo chủ chốt tại FLC đã giúp Tập đoàn tiếp tục phát triển vững chắc trong giai đoạn bất động sản suy thoái, giữa lúc hàng loạt “đại gia” khác lâm vào cảnh khó khăn

Với mục tiêu “dám đi tới, dám mở đường” tại lĩnh vực bất động sản, FLC không ngừng đưa ra những dự án mang tính đột phá, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, tạo nhiều giá trị gia tăng dựa trên nền tảng phát triển bền vững.

Các dự án đang thực hiện:
FLC SamsonBeach& Golf Resort – Sầm Sơn, Thanh Hóa
FLC StarTower – Hà Đông, Hà Nội
FLC Garden City – Từ Liêm, Hà Nội
FLC Twin Towers – 265 Cầu Giấy, Hà Nội
FLC Green Home – Phạm Hùng, Hà Nội
Khu công nghiệp Chấn Hưng, tỉnh Vĩnh Phúc
Khu trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa
Khu công nghiệp Hòn La II, tỉnh Quảng Bình.
Khu công nghiệp Tam Dương II – khu B, tỉnh Vĩnh Phúc
Khu công nghiệp Hoàng Long – Thanh Hóa
Dự án quần thể sân golf, resort, Nhơn Lý – Bình Định
và mới đây nhất là dự án Chung Cư FLC Star Towers

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]