Kết cấu dự án liền kề Porte De Ville Trúc Khê

GRC hay còn gọi là bê tông cốt sợi thủy tinh, đây là vật liệu kiến tạo mới được sản xuất bằng phương pháp đúc khuôn và phun bằng máy từ hỗn hợp cốt liệu mịn: xi măng, cát sạch, nước sạch, sợi thủy tinh kháng kiềm và những phụ gia hóa dẻo. Và đó được coi là hiện tượng mới trong thiết kế dự án liền kề Porte De Ville 58 Trúc Khê – Khu đô thị hot và cao cấp Ngày nay.


Vật liệu GRC có độ bền cao, tạo hình đa dạng, kiểu dáng đẹp, màu sắc tự nhiên… đã phát triển thành vật liệu đóng vai trò chuyên trong nền tài chính, công nghệ và mỹ quan ngành công nghiệp tạo dựng trên toàn quốc tế. GRC được ứng dụng tại những siêu Khu đô thị ở các rõ hơn như: mặt dựng GRC, phào chỉ GRC, đầu cột GRC và các sản phẩm trang trí sân vườn, mỹ thuật. Và mặt bằng dự án biệt thự 58 Trúc Khê đem lại cho bạn sự an tâm ngày một nhiều hơn và k nhỏ hơn.


Ở Việt Nam, GRC là một loại vật liệu mới trong ngành công nghiệp tạo dựng. Là tập đoàn đi tiên phong trong việc ứng dụng các vật liệu mới trong quy hoạch, tập đoàn Cổ phần Viễn Đông Invest đã cho ứng dụng GRC trong rất nhiều các dự án bất động sản. Và Porte de ville chính là một trong những siêu dự án bất động sản tiêu biểu được tập đoàn Cổ phần Viễn Đông Invest làm chủ thầu xây dựng, vận hành và quản lí cho ứng dụng GRC trong xây dựng về tạo dựng và cảnh quan.

Với khả năng có phong cách thiết kế tự do cho liền kề Porte De Ville, GRC sở hữu thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi loại xây dựng từ cổ điển đến tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra sự phong phú phong phú cho dự án kiến trúc. GRC đã được ứng dụng trong các kiến trúc về quy hoạch và cảnh quan của Porte de ville


GRC đã được ứng dụng trong các quy hoạch về quy hoạch và cảnh quan của Porte de ville. GRC giúp tạo ra các cấu kiện đúc (khung, nẹp, bệ, gờ cửa…) đặc trưng cho công trình có phong cách thiết kế mang đậm phong cách cổ điển Pháp như Porte de ville. Các cấu kiện này đều sở hữu hình thức đẹp, khả năng chịu lực cao mà vẫn mỏng, nhẹ và không bị ăn mòn tạo nên sự bền vững cho bề mặt hoàn thiện của siêu dự án. Bên cạnh đó, GRC còn là vật liệu để xây dựng nên cảnh quan cho toàn bộ dự án Porte de ville với điểm nhấn là dự án “Vườn trong phố” này.

Mọi thông tin chi tiết xem tại Website: http://lienke58truckhe.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]