Ngắm nhìn Kiến trúc của dự án dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City là cái tên được đa dạng người nhắc tới trong thời gian vừa rồi, dự án sau khi được hoàn thiện hứa hẹn sẽ đem tới làn gió mới cho cư dân vùng lân cận phía Tây Nam Hà Nội diện mạo hoàn toàn mới tiên tiến – phồn hoa – đẳng cấp. Cùng với dự án Royal City, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ tạo nên một quần thể Kiến trúc ấn tượng chưa từng có tại thành phố Hà Nội.

cư dân tương lai tại Khu đô thị được tận hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với trục đường sắt trên cao (đang được xây dựng), đường hầm Nguyễn Trãi mới xây dựng đã được đi vào hoạt động góp phần làm ít ách tắt giao thông đáng kể cho khu vực này.

Thiết kế điểm sáng của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Thương hiệu Vinhomes do tập đoàn đầu tư Vingroup đầu tư và triển khai những sản phẩm bất động sản giá trị – đẳng cấp nhất Ngày nay như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City…được đa số công chúng biết tới như một sản phẩm thành công – chất lượng và chiếm hữu Kiến trúc đẳng cấp nhất ở thị trường Hà Nội.
Tại thành phố Hà Nội đã có sản phẩm bất động sản mang phong từng hoàng gia mang tên Royal City, phong cách tươi trẻ của những người cuồng nhiệt mang tên Times City và trong tươi lai khu vực Vinhomes Smart City sẽ được ra đời với sựu ngóng đợi của nhiều quý khách và giới đầu tư. Theo nguồn tin đáng tin cậy, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được xây dựng trên tiết diện khoảng 11ha số 233b và 235 Nguyễn Trãi với tổng thế các loại sản phẩm bất động sản nhiều gồm siêu đô thị văn phòng – trung tâm thương mại và nhà ở cao tầng cấp cao.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, hạ tầng giao thông hiện đại top 1 tại thủ đô và chuỗi tiện lợi chuẩn 5 sao, Khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa sẽ mang tới “làn gió mát” cho BĐS thủ đô trong thời gian đến. Qúy khách để ý Khu đô thị, xin mời cập nhật website chúng tôi để theo dõi Xem thêm thông tin nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]