Chính sách bán hàng Pan Pacific Đà Nẵng

Tại sao cần biết về Khu đô thị Biệt thự biển Pan Pacific Đà Nẵng
Pan Pacific Đà Nẵng  2 chính là tinh túy của sự gắn kết giữa vẻ đẹp thiên nhiên và thiết kế nhân tạo. Cách dự án Pan Pacific Đà Nẵng  giai đoạn 1 chỉ 900m, Khu đô thị đem đến cho du khách những cảm nhận về một thiên đường nghỉ dưỡng thượng lưu dành riêng cho vị khách mê say cái đẹp và sự hưởng thụ.

chiếm hữu tầm nhìn hướng biển và thừa kế một phong cảnh nên thơ hữu tình, Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng giai đoạn 2 hiện lên như một bức tranh thủy mắc vừa hùng vĩ kiêu sa lại vừa quyến rũ, hữu tình khiến bất cứ ai đã đến đó là không thể nào quên.Nếu Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng giai đoạn 1 chỉ gây dựng với 39 căn Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort và được xây dựng với tiết diện từ 686m2 – 1300m2 (thiết kế từ 3 – 4 phòng ngủ) thì ở giai đoạn 2 này, Vingroup hình thành và mở rộng quy mô hơn với 122 căn Biệt thự 5 sao có tiết diện từ 376m2 – 800m2 và được Kiến trúc từ 2 – 4 phòng ngủ.
 Hình thức có được tài sản vĩnh viễn.

Pan Pacific Đà Nẵng 2 cam đoan thu nhập cho chủ đầu tư từ Chương trình cho thuê: nhà đầu tư nhận 85% doanh thu nhưng không hề nhỏ hơn 10% giá trị biệt thự/năm với thời gian cam đoan 10 năm.

– Du lịch Miễn phí 15 đêm-phòng/năm trên toàn bộ hệ thống Vinpearl.Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, Khu đô thị Biệt thự biển Pan Pacific Đà Nẵng 2 đem lại cho du khách những trải nghiệm hơn hẳn, giúp chủ thầu có các trải nghiệm thực tế hơn về nơi đầu tư. đặc biệt , đây sẽ là lựa chọn đầu tư sinh lời hơn hẳn – an toàn và thảnh thơi cho tập đoàn Pan Pacific Đà Nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]