Cơ hội đầu tư biệt thự biển Nghệ An sinh lợi nhuận khủng

Khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội Nghệ An bạn sẽ được hưởng các lợi ích được đưa ra tại chính sách bán biệt thự biển Vinpearl Nghệ An như:

+ Hưởng 8%/năm tổng giá thành trị biệt thự trong 10 năm trên làn tiền USD.
+ Được tặng 150 đêm nghỉ trong 10 năm liên tiếp. bạn có khả năng trao đổi nghỉ biệt thự qua phòng hotel với tỉ lệ: 1:15; tức là 1 PN của biệt thự sẽ đổi được 15 đêm nghỉ.
+ quý khách được tặng thẻ VIP Vingroup với những ưu đãi chỉ thành viên của VIP chủ đầu tư Vingroup mới có.
+ Được sử dụng các tiện ích và dịch vụ chất lượng nằm trong HT Vinpearl Cửa Hội tại đó.


Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas là dự án đến biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp, được CĐT Vingroup đầu tư với mong muốn phát triển thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung và tạo cơ hội đầu tư biệt thự biển Nghệ An cho các nhà đầu tư nói riêng.
Thời thế về BĐS đang thay đổi, phân khúc bđs dự án, nhà ở ko còn nhộn nhịp như trước, thay vào đó hầu hết các nhà đầu tư sáng suốt đều quay sang Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng – phân loại có nhiều tiềm lực, có cơ hội đầu tư sinh lời cao, đặc biệt là biệt thự biển nghỉ dưỡng. Và tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup là Chủ đầu tư đi đầu trong kế hoạch này.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là dự án tiên phong trong dây chuyền những dự án chung cư thuộc Vinpearl Resort & Villas. Chính vì vậy, đây được coi là dự án thành công với nguồn hút lớn đối với cả người đầu tư và du khách đến nghỉ dưỡng.
Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội mở bán chính là cơ hội đầu tư biệt thự biển Nghệ An cho các đơn vị đầu tư muốn tiến thân vào phân khúc này. Bởi đây không chỉ là kênh đầu tư lôi cuốn với nguồn lợi nhuận cao mà còn là kênh đầu tư an ninh. Chủ đầu tư Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas đã tạo cơ hội cho các nhà đầu tư sinh lợi đồng thời hạn hữu tối đa rủi ro cho những đơn vị đầu tư khi mua biệt thự biển Cửa Hội trong chuỗi Vinpearl.

Vinpearl Cửa Hội đã trở nên “miếng bánh ngon” của nhiều nhà đầu tư, là cơ hội đầu tư vào biệt thự biển Cửa Hội Nghệ An mà không đòi hỏi phải lo lắng trở về các vấn đề rủi ro, không đòi hỏi phải đau đầu khi phải tự mình quản lý việc kinh doanh.
Nếu thực sự cần bước vô Nghệ An để đầu tư và biệt thự biển đang là phân khúc được bạn lựa chọn số 1 thì Biệt thự Vinpearl Cửa Hội đang là cơ hội đầu tư hiếm có.

(Hình ảnh thông tin bài viết chỉ mang tính dự kiến, minh họa)

>> coi thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]