cơ hội đầu tư hấp dẫn tại chung cư torre agbar parkview

chung cư torre agbar parkview hoàn toàn được tin tưởng với tập đoàn uy tín vào giá trị của loại hình. Với các trị giá sống cao mà tôi đã chia sẻ, căn hộ torre agbar parkview sẽ hút hàng cho thuê trong tương lai
Lời khuyên: Nên đầu cơ cho thuê, nếu có tiền nhàn rỗi trong ngân hàng thì nên xem xét. Thêm nữa quý khách hàng có thể tận dụng đòn bẩy tài chính để tích lũy tài sản có giá trị cao như torre agbar parkview.

Được đánh giá rằng, công trình nào đang sống trong tương lai thì cơ hội đầu cơ dài hạn đảm bảo sẽ sinh lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn những phương thức đầu cơ quý khách hàng có thể xem xét tại dự án torre agbar parkview

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh
Thị trường căn hộ đẳng cấp hiện tại trong gần thanh khoản sơ cấp khá tốt,nhưng thanh khoản thứ cấp thì không cao và doanh thu thấp. Tại biệt thự torre agbar parkview tổng có khoảng 1866 căn hộ nên với phương thức lướt sóng theo tôi chỉ có thể áp dụng cho 1-2 căn “xuất sắc” trong 1 sàn mà thôi.
Lời khuyên: Nên đầu tư dài hạn, càng lâu càng tốt, chất lượng biệt thự torre agbar parkview trong tương lai là rất hấp dẫn, TP sẽ còn tiếp tục mở rộng về phía Đông Nam.

nhà đầu tư có thể tham khảo giá thuê căn hộ và giá bán hiện ở trong kế cận như Times City, Hòa Bình Green City để có thể hình dung chi tiết phương án đầu tư ở đây.

Ngày nay giá thuê toà của Times City 2 phòng ngủ có nội thất giá thuê dao động 15-20 triệu/tháng. Với mức cho thuê này thì doanh thu tầm khoảng 6%/năm nhưng ngoài con số này thì còn có chất lượng tăng cao của căn hộ nhà.

đầu tư mua sau này bán: Với phương thức đầu cơ này, nhà đầu tư nên có dự định đầu cơ dài hạn. Tốt nất là căn hộ torre agbar parkview đi vào bàn giao 1 – 2 năm, sẽ có giá trị tăng mạnh.

>> Xem thêm: biệt thự FLC Quảng Bình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]