Dự án chung cư Eurowindow River Park sẽ chào bán vào năm 2017

Hiện nay dự án chung cư Eurowindow River Park đang được chủ đầu tư phối hợp với nhà thầu thi công san lấp lấy mặt bằng và phát triển tầng hầm với đội ngũ kĩ sư và công nhân lành nghề chia ra làm 2 ca để thực hiện đúng như tiến độ hứa hẹn của chủ đầu tư dự án chung cư sẽ chào bán vào năm 2017.
Quý khách có nhu yếu tư vấn, nhận báo giá thành và trương trình ưu đãi dự án chung cư Eurowindow Đông Trù xác thực chỉ từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

Đông Anh đang là một quận trẻ có tốc độ nâng lên kinh tế rất nhanh,cơ sở hạ tầng đồng bộ giao thông thuận lợi, điểm độc đáo thời gian Vừa qua phạm vi được đầu tư bởi các vốn gốc chỉ khoảng nước ngoài nên vận tốc GDP gia tăng khu vực tăng mạnh.
Chung cư Eurowindow River Park là tổ hợp chuỗi căn hộ sang trọng, khu giữa tâm thương mại biệt thự nhà vườn và shophouse với tâm huyết dự án muốn kiến tạo và phát triển nên một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại quận Đông Anh.

Eurowindow River Park nằm trên con đường Trường Sa nối liền giữa tuyến đường 5 với Cầu Nhật Tân đây là trục đường huyết mạch cửa ngõ hướng Đông Bắc của thủ đô.Với vị trí dự án tọa lạc ngay gần Cầu Đông Trù sát 2 dòng sông quyến rũ và trù phú hứa hẹn mang lại đời sống trong lành xanh mát cho người dân.


DT cây cối được bố trí tương đối nhiều, ước chùng cách giữa các toà nhà rộng từ hai mươi lăm m2 – 40 m2 ,phần tầm cỡ diện tích được dành cho dịch vụ, tiện ích quy hoạch xây dựng thể chất như đường dạo bộ, phòng tập GYM, spa giảm streess, bể bơi và điểm độc đáo các khu giải trí, vận động dành riêng cho trẻ em như sân cát tự nhiên, sân cỏ bốn mùa.
KĐT dẫn đầu ứng dụng các vượt chuẩn săn sóc cơ thể, y tế vào TK và xây dựng quy hoạch, Eurowindow Đông Hội góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Theo quy mô, khu vực Đông Bắc thủ đô được định hướng quy hoạch thành khu giữa tâm chính trị hành chính, xã hội, kinh tế, văn hóa của HN, trong đó khu đô thị sẽ là “trái tim” của tổng khu. Bởi đó là phạm vi tập hợp nhiều cơ quan hành chính đầu ngành, rất cạnh các trường trung học phổ thông, khu giữa tâm chơi đùa, vui chơi và là cửa ngõ giao thương, huyết mạch giao kết với nhiều tỉnh thành hướng Bắc.


>> xem thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]