Ocean Dunes Resort khu nghỉ dưỡng lí tưởng

Ocean Dunes Resort ở VN là biểu tượng sáng ngời với đồng loạt những danh xưng tốt đẹp như: “thành phố đáng để sống top 1 Việt Nam”; “Singapore của Việt Nam”; “Thiên đường nghỉ dưỡng của miền Trung” và vừa qua là “điểm đến sự kiện lẽ hội nhất châu Á” ở buổi trao giải thưởng World Travel Awards 2016 gần châu Á và châu Đại Dương 2016. chính các điều đó đã cho đơn vị xuất hiện BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng đó là sản phẩm nhiều tiềm năng tăng trưởng , trở nên kênh đầu tư sinh lợi nhuận vượt trội .ở Đà Nẵng, Vingroup công bố 2 Khu đô thị Biệt thự biển dự án OceanDunes Resort với khu vực 200 căn Biệt thự và 1 condotel – Vinpearl RiverFront căn hộ condotel Đà Nẵng được đặt cạnh bên sông Hàn – vị trí rất đắc địa để khách thăm quan thưởng ngoạn phong cảnh cũng như bao quát những quản lý buổi hội của thành thị .

chuyên , quan trọng sách bán hàng của Vingroup đưa ra giúp chủ thầu chỉ cần bỏ ra số vốn đầu tư bằng 35% chất lượng biệt thự nhờ quan trọng sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng. chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận – tương ứng 25% giá trị Biệt thự và xác nhận chia sẻ doanh thu hàng năm lên tới 85%/năm thu nhập từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự nhưng không thấp hơn 10% chất lượng Biệt thự từ 5 năm đến 10 năm. giúp chủ đầu tư có thể tối ưu hóa chi phí đầu tư , nhận về khoản lợi cao top 1 , an toàn và thảnh thơi top 1 .


Thực tế cho ta thấy , Đà Nẵng có những lợi thế và ưu điểm mà bất cứ nơi nào cũng không có được. đó là lý do và sự khác biệt chỉ Đà Nẵng mang lại cho chủ đầu tư.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]