STELLAR GARDEN LÊ VĂN THIÊM CAM KẾT ĐÚNG LỜI HỨA

Tổ hợp dự án chung cư Stellar Garden tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm được thi công bởi tập chủ đầu tư Quang Minh JSC đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án là niềm mơ ước của rất nhiều cư dân muốn sở hữu, và là điểm nhấn đáng chú ý tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Quang Minh. Chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ được lên kế hoạch cực kỳ chi tiết, bài bản nhằm đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng, chính xác như đã hẹn cho mọi dự án của mình. Các sản phẩm có tiếng đi trước đều được thi công bàn giao đúng hạn.
Vì vậy dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm cũng không ngoại lê và sẽ không khiến cho quý khách hàng phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về tiến độ chắc chắn sẽ được thực hiện đúng tiến độ.


CAM KẾT THI CÔNG VÀ BÀN GIAO ĐÚNG THỜI HẠN

Công ty bất động sản số 1 Quang Minh JSC không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, uy tín đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho quý khách hàng có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được khách hàng là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Kế thừa được tinh thần này, chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm hứa hẹn là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng. Qúy khách có thể tin cậy một cách tuyệt đối vào dịch vụ và cam kết từ chủ đầu tư.

Mặc dù là một đại dự án nhưng Stellar Garden Lê Văn Thiêm chắc chắn sẽ đảm bảo được tiến độ xây dung và bàn giao đã cam kết với khách hàng. Dự án một lần nữa hứa hẹn sẽ khống làm cho quý khách hàng thất vọng.
Để nhận thêm chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập liên tục tại trang chủ dự án.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]