TÂN HOÀNG MINH PHÚ THƯỢNG MANG ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Tiếp nối các thành công của những KĐT đi trước của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh El Dorado Phú Thượng chắc chắn sẽ là một sản phẩm đẳng cấp, tuyệt hảo về cả TK và tiện ích, dịch vụ. Đinh hướng chủ đầu tư sẽ biến khu dự án này thành chốn sinh sống lý tưởng với chuẩn mực sống vàng ngay trong lòng phố.

Hồ Tây vẫn được biết đến là một trong số khu vực đáng sống đứng đầu tại thủ đô nhờ môi trường sống trong lành và tiện nghi vì rất cạnh với Trung tâm. cái này được chứng tỏ qua việc bất động sản tại nơi đây chưa bao giờ sụt giá thành.
Vì vậy, sở hữu những căn hộ tại chỗ này luôn đảm bảo cung cấp tiềm năng tăng giá trị BĐS cực lớn trong tương lai, mà Tân Hoàng Minh Phú Thượng chính là một trong số khu đô thị đáng “đồng tiền bát gạo” đứng đầu.


Tân Hoàng Minh D' El Dorado là khu tổ hợp office tel, khách sạn và căn hộ chất lượng nằm ngay tại đường Lạc Long Quân với tầm hướng view trực tiếp ra Hồ Tây. dự án chung cư đã được khởi công quy hoạch xây dựng trong năm 2016 và hứa hẹn sẽ tạo ra một sức nóng lớn trên thị trường tương lai.
KĐT El Dorado Phú Thượng Vừa qua tiên phong là sự kế thừa mọi tinh hoa từ các KĐT kể trên từ phong cách thiết kế, sở hữu địa điểm đặc địa, tiện ích dịch vụ,…đem lại lối sống chuẩn “vàng” trong lòng thành phố Hà Nội.

Nhằm phục vụ mong muốn của bạn Tân Hoàng Minh Group đã kiến tạo nên D. Eldorado – Tân Hoàng Minh Phú Thượng với các ưu thế tuyệt vời như: vị trí trung tâm hiếm có, thiết kế độc đáo và dây chuyền tiện ích và dịch vụ tràn đầy đẳng cấp. tại chỗ này chắc chắn sẽ mang tới cho những cư dân một đời sống đẳng cấp, sang trọng và hiện đại số một cùng tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Dự án chung cư Tân Hoàng Minh Phú Thượng đã được động thổ xây dựng quy hoạch trong năm 2016 và dự tính sẽ bàn giao cho Quý quý khách trong năm 2018. bây giờ chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ Tân Hoàng Minh Phú Thượng để bảo lãnh có thể bàn giao cho Qúy khách hàng như hứa hẹn.
Để cập nhật những thông tin tới mặt bằng Tân Hoàng Minh Phú Thượng người mua hãy xuyên suốt theo dõi tại webiste của chúng tôi nhé!

>> tham quan thêm: vinhomes gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]