Thiết kế mặt bằng chung cư 777 Giải Phóng HUD

HUD 777 Giải Phóng nằm ở huyện Đông Anh- một huyện ngoại thành của Hà Nội , cách thành phố 15 kilomet về phía Bắc. Khu đô thị được xây dựng đi cùng với kỳ vọng biến Khu đô thị Vinccity Đông Anh thành một trong số những dự án bất động sản quan tâm bậc nhất nhất bên cạnh ngoại thành Đông Anh – Hà Nội .Dự án căn hộ chung cư

Dự án căn hộ chung cư HUD 777 Giải Phóng được tư vấn thiết kế bởi các thiết kế , thiết kế sư giàu EXP trong ngành. Dự án được cung cấp những Kiến trúc nội thất nhập khẩu từ Ý, những vật liệu xây dựng đầy đủ tiện ích nhất được nhập khẩu với giá thành cao bậc nhất . Căn hộ hai phòng ngủ có tiết diện từ 51 – 66m2.

Căn hộ ba phòng ngủ có tiết diện từ 77– 91m2. Toàn bộ những căn hộ đều được thiết kế để có thể trải nghiệm tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Với phương châm nhà đầu tư đó là thượng đế, CĐT Vingroup luôn cố gắng để đem lại cho khách hàng các loại hình không chê vào đâu được và bền vững bậc nhất.

Có được cảnh vật tiên tiến được bao bọc và đan xen bởi một loạt những tính năng và dịch vụ tiện ích top 1 mà tập đoàn Vingroup cung ứng. dự án dự án HUD 777 Giải Phóng chính là sự chọn lọc tuyệt hảo dành cho những nhà đầu tư mong muốn sở hữu một nơi an cư tuyệt đẹp , hiện đại hàng đầu . Khu đô thị chung cư HUD 777 Giải Phóng chính là nơi tập kết những yếu tố thiết yếu đáp ứng tối đa mong muốn cho cuộc sống gia đình, góp phần tạo ra không gian sống trong xanh, giá trị bậc nhất cho khách hàng .

Cũng giống như các dự án mang thương hiệu Vincity của chủ đầu tư Vingroup . Khu đô thị dự án Chung cư HUD 777 Giải Phóng được Kiến trúc trên quỹ đất rộng , Kiến trúc các căn hộ nổi bật . điều đặc biệt tạo ra điểm nhấn của dự án đó chính là mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%, còn lại hơn 70% tiết diện được TĐ Vingroup thiết kế khu cảnh vật, đài phun nước nghệ thuật, các con phố đi bộ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]