Tư vấn Kiến trúc nội thất ở chung cư vincity đại mỗ

Bạn sắp mua chung cư ở dự án vincity đại mỗ, một trong những dự án mới mang thương hiệu Vincity của TĐ Vingroup. Hiện ở, bạn chưa có ý tưởng Kiến trúc nội thất ra sao hoặc đang phân vân một vài phương án. Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá cách làm cho căn hộ của bạn phát triển thành ấm ám, hạnh phúc hơn ở dự án vincity đại mỗ.

thiết kế nội thất ấm áp vip với gam màu trầm cho dự án vincity đại mỗ

tại công trình căn hộ vincity đại mỗ với gam màu trầm sẽ mang lại cho cảnh quan ấm áp, an bình và dịu dàng hơn. Nếu như căn phòng nhà bạn được sơn tường màu sáng, bạn có thể khắc phụ bằng cách bố trí thêm các nội thất có gam màu như màu đỏ nâu nồng ấm, màu đồng vip rất phù hợp tạo nên một không gian ấm cúng cho ngôi căn hộ bạn. Với phong cách này nét vip, ấm áp sẽ bao trùm cảnh quan cả căn hộ nhà bạn và bạn sẽ có cảm giác muốn về nhà vì không tại đâu cho bạn cảm giác yên bình hơn thế.

Một yếu tố nữa ảnh hưởng k nhỏ đến môi trường sống của bạn là ánh sáng, bạn có thể trang bị hệ thống đèn màu vàng để thêm phần ấm áp thay vì sử dụng hệ thống ánh sáng trắng.

Nếu bạn muốn căn phòng của mình không bao giờ có cảm giác lạnh bạn nên làm ít lựa chọn đồ nội thất có chất liệu kim loại thay vào đó bạn nên lựa chọn các chất liệu nhữ gỗ, vải,…những vật liệu này có tác dụng đem đến một cảm giác ấm cúng đánh tan cảm giác lạnh cho căn phòng.

>> Xem thêm: HTV Complex Hà Đông

Tiếp đến, khi đã có những đồ nội thất bạn nên sắp sửa xếp nó sao cho hợp lý để tránh khoảng trống cực kỳ nhiều sẽ cảm giác đơn đọc vì chúng làm ảnh hưởng đến tâm trạng của các thành viên trong gia đình.

Một vài canh xanh nhỏ trong căn hộ sẽ khiến cho gia đình bạn có thêm sức sống và đa dạng năng lượng hơn. Hay lựa chọn một bể cá nhỏ trong phòng góp phần thêm sinh động. Các vật trang trí trong nhà sẽ phát huy tác dụng nếu bạn biết cách bố trí sao cho hợp lý.

Không khó để bạn tạo thành được một không gian sống ấm áp ngay ở căn hộ Vincity. Còn nhiều cách Kiến trúc khác nhau đem lại cho cảnh quan ngôi nhà bạn. Hy vọng bạn sẽ có một không gian sống lý tưởng nhất ở vincity đại mỗ.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]