Vinhomes Gallery hứa đó là khuấy đảo thị trường căn hộ đẳng cấp thành phố

Chung cư Vinhomes Gallery mang trong mình giá trị hơn hẳn sẵn có, bởi như quý vị đã biết, những sản phẩm của thương hiệu Vinhomes được biết tới thứ nhất bởi vị trí siêu đẹp, bởi vì nhà đầu tư VinGroup biết rằng, trị giá của một khu đô thị luôn luôn nằm trước tiên ở vị trí đẹp. Vị trí đẹp thì định giá sản phẩm không bao giờ thấp, vị trí đẹp nâng tầm trị giá, mang đến một tiềm năng nâng cao giá nhìn thấy rõ ràng. dự án Vinhomes Giảng Võngay từ tên công trình đã cho thấy sự đắc địa khi nằm tại tuyến đường huyết mạch trung tâm thủ đô với vô vàn thuận tiện.

“Nhất vị nhì hướng”, một dự án dù quy mô lớn ra sao, thiết kế đẹp thế nào, giá bán mềm đi nữa nếu như vị trí của dự án đó không thuận tiện giao thông, lại nằm tại nơi bí bách ô nhiễm thì khó có thể gây được sự thu hút với quý khách hàng. Vinhomes Gallery dự kiến sẽ tọa lạc tại số 148 đường Giảng Võ – nơi là Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ trước đây. Vị trí này vừa đó là ngã ba Ngọc Khánh – Giảng Võ lại vừa giáp với Hồ Ngọc Khánh vùng lân cận, và công viên cây xanh mát lành.

tiềm năng để khám phá

Không chỉ đó là sức hấp dẫn từ vị trí, quý vị sẽ thấy được sự vip của dự án thông qua tiềm năng tăng giá hơn hẳn, mà điều đó đến từ vị thế, Kiến trúc và tiện lợi. Như đã được chứng minh từ các công trình đi trước của Vinhomes, mỗi nhà tại chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ được thiết kế một cách nhạy bén hơn hẳn, vừa phát huy được sự tiện nghi từ những dự án trước, lại vừa khắc phục và sáng tạo để thích hợp với cuộng sống của từng người dân.

các nhà được bao bọc bởi lớp kinh Low-E, tránh được bức xạ mặt trời nhưng vẫn đón được ánh nắng ấm áp và gió tự nhiên trong mỗi căn phòng. Hệ thống điều hòa trung tâm giúp bảo toàn thẩm mỹ cho tòa chung cư và đem lại cho cư dân dự án Vinhomes Gallery một không gian nội thất tiên tiến, thanh lịch và “không có rõ hơn thừa”.

căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ngay cạnh mặt hồ Giảng Võ mát lành để dự án La Perla Bình Thuận thừa hưởng sự điều hòa mà mặt hồ đem đến, công viên cây xanh cạnh hồ sẽ là nơi cư dân có thể hít thở không khí chung cư QMS Tower Tố Hữu trong lành và rèn luyện sức khỏe với đường ven hộ. Nếu muốn sử dụng những thuận tiện công cộng như trường học, ngân hàng, hệ thống bệnh viện thì cũng vô cùng thuận lợi bởi gần này tập trung những tiện ích HTV Complex Hà Đông dịch vụ đẳng cấp hàng đầu toàn HN.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]