ĐẦU TƯ CONDOTEL 89 TRẦN PHÚ NHA TRANG VỚI TIỀM NĂNG RỪNG

Dragon Fairy Condotel 89 Trần Phú Nha Trang được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng tầm trung giàu tiềm năng nhất tại thị trường Nha Trang tính đến thời điểm hiện tại. Phân khúc cao cấp đang dần bão hòa bởi những dự án đua nhau mọc lên và chỉ đáp ứng được những vị khách “chất lượng cao”, trong khu đó khu vực trung cấp lại đang bỏ ngỏ với một lượng lớn nhu cầu gần như đang bị “bỏ quên”. Một dự án tầm trung nhưng chất lượng tầm cao như căn hộ Dragon Fairy Trần Phú sẽ làm bùng nổ thị trường khi có để giải cơn khát phòng nghỉ đang diễn ra tại đây.

Những căn hộ dự án có diện tích nhỏ và linh hoạt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng, và cũng làm thỏa mãn những nhà đầu tư vì có thể đáp ứng được khả năng tài chính đa dạng của họ, Dragon Fairy Trần Phú vì thế mà là dự án hiếm có có thể “chiều lòng” được nhiều nhà đầu tư và nhiều khả năng đầu tư của họ. Thiết kế Dragon Fairy Trần Phú cùng với vị trí tâm điểm sẽ mang lại công suất lấp kín phòng cao bậc nhất hành phố biển Nha Trang.


ĐẦU TƯ CONDOTEL 89 TRẦN PHÚ NHA TRANG VỚI TIỀM NĂNG RỪNG


Khánh Hòa là tỉnh vừa có huyện đồng bằng vừa có huyện miền núi và cả huyện đảo. Trong đó, huyện miền núi Khánh Sơn có điều kiện khí hậu được ví như “Đà Lạt thứ hai”, với bầu không khí mát lành, sương mù vờn quanh đỉnh núi đẹp như một bức tranh thủy mặc. Cùng với đó là nền văn hóa bản địa hấp dẫn, những danh thắng tự nhiên độc đáo, nổi tiếng như: Thác Yangbay, Thác Tà Gụ, thác Dốc Quy, di chỉ khảo cổ học Dốc Gạo, căn cứ địa cách mạng Tô Hạp… Đặc biệt, năm 1979 đã phát hiện ra có những bộ đàn đá, một loại nhạc cụ cổ sơ nhất của loài người tại huyện Khánh Sơn.

Khánh Hòa có khí hậu tương đối ôn hòa do mang tính chất của khí hậu đại dương, cùng với sự đa dạng về địa hình đã tạo nên sự đa dạng về thiên nhiên, đặc biệt là sự đa dạng sinh học rừng rất cao với nhiều loài đặc hữu như: Rừng nguyên sinh, rừng lồ ô, rừng lá kim, dương xỉ, phong lan… Không những thế, ở Khánh Hòa còn tồn tại nhiều loài thực vật và động vật quý hiếm có tên trong sách đỏ như: Vọoc, gấu…

Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách khi đến Khánh Hòa. Đó là một khu rừng nguyên sinh với độ cao 1.578m, mang khí hậu của vùng ôn đới, nằm trên ranh giới giữa hai xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh và xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía Tây Nam. Đây là nơi được bác sĩ Alexandre Yersin khám phá và làm việc tại đây vào đầu thế kỷ 20. Các nhà khoa học đã thống kê được tại khu vực Hòn Bà, tỉnh Khánh Hòa có 41 loài thực vật và 59 loài động vật quý hiếm có tên trong sách Đỏ. Tại đây, hiện có 559 loài thực vật nhiệt đới bao gồm 401 chi, 120 họ thực vật bậc cao và 4 lớp chim, thú thuộc 27 bộ, 88 họ với 255 loài.

>>xem thêm: Dự án Ocean Gate Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]