điểm nhấn tạo nên cơn sốt Chung cư booyoung vina

Chung cư booyoung là 1 dự án khu công cộng cư thời thượng được đầu tư chi tiêu bằng 100% vốn nước ngoài đấy là nhà chi tiêu công ty lớn Booyoung Hàn Quốc. đầu tư đc đầu tư chi tiêu và xây dựng bằng công nghệ còn mới, trẻ trung và tiên tiến nhất. đây là kết quả của sự phối hợp tuyệt vời giữa những nhà kiến trúc số 1 trong cũng như bên cạnh nước. đầu tư đảm bảo đã đem đến một không gian sống quality số 1 về xây dựng, tươi trẻ sống lợi ích cũng như giá cả ưu đãi mang lại tất cả quý khách.
Tập đoàn Booyoung một cái tên nghe có vẻ mới mẻ ở thị trường bất động sản Việt Nam nhưng ở Hàn Quốc nó đứng vị trí thứ 13 trong top 300 Công ty bất động sản uy tín nhất tại Hàn Quốc. Công ty có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản. Công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và mới đây nhất là dự án Chung Cư Booyoung Hà Đông.

không chỉ là hoạt động mạnh mẽ và uy lực trong nghành nghề BDS, tập đoàn Booyoung còn tài trợ mang đến cụm dự án công trình ở Việt Nam, công ty Booyoung Hàn Quốc đã viện trợ không hoàn lại mang đến Bộ Giáo dục cũng như Đào tạo 10 triệu USD để trang bị bảng viết phấn chống nắng cho các trường tiểu học của Việt Nam, nhằm mang lại nhiều địa phương có hoàn cảnh kinh tế tài chính gian nan, nơi rất nhiều bảng viết phấn của trẻ em được gia công bằng gỗ tấm ghép, bằng bảng xi măng sơn đen, nay cũng được thay cho như thế bằng bảng viết phấn chống chói giá trị xuất sắc.
Xem thêm: mỹ đình plaza 2 nguyễn hoàng
không dừng lại ở đó, chủ tịch Lee Joong Keun của tập đoàn Booyoung đã tài trợ Chi phí xây dựng trường THCS Phan Châu Trinh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. dự định trong thời điểm đến, doanh nghiệp đã tiếp tục kết hợp với Bộ Giáo dục cũng như Đào tạo nên đầu tư phát triển 3 trường tiểu học bị bão lũ tàn phá vừa qua là trường tiểu học Quảng Văn, Quảng Bình; trường tiểu học Tân Hòa, Hà Tĩnh; trường tiểu học Trường Giang 2, Thanh Hóa.
Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao được xây dựng đúng tiến độ, hạ giá thành xây dựng, chất lượng cao và hiệu quả, đảm bảo cảnh quan môi trường và an toàn lao động, cũng chính vì thế mà dự án Booyoung xây dựng lên có hạ tầng cơ sở vững chắc, tiến độ công trình được chủ đầu tư chắc chắn đúng thời hạn, chất lượng tốt hơn các chung cư chất lượng cao khác.
Chung cư Booyoung Vina được sử dụng công nghệ xây dựng mới, hiện đại nhất thế giới hiện nay được tập đoàn Booyoung sử dụng trong hầu hết các dự án bất động sản trên thế giới, với khả năng tăng 50% tốc độ thi công, chống rung, cách âm, cách nhiệt gấp, tiết kiệm năng lượng đến 20%, đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng đề ra. Chung cư Booyoung Vina được hiết kế tốt mặt bằng xây dựng bởi các chuyên gia tư vấn xây dựng hàng đầu trong nước và quốc tế, thế nên khi tiến tới thiết kế tối ưu mặt bằng đã góp phần đảm bảo xây dựng công trình có hiệu quả.
Xem thêm về dự án: Căn hộ chung cư Goldlight Complex

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]