Đến không gian sống xanh tuyệt hảo tại dự án TMS Luxury

Ngay từ các ngày đầu được “trình làng” bất động sản, TMS Luxury Đà Nẵng đã tạo một sức hút mạnh mẽ đến người dân thành thị bởi các giá trị mà chẳng phải công trình nhà đất nào cũng chiếm hữu – đó là: Vị trí tọa lạc, môi trường sống xanh theo phong cách Malaysia, chuỗi tính năng hiện đại và những loại hình loại hình nhiều.

TMS Luxury Đà Nẵng: Đẹp từ vị trí công trình

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng tọa lạc trên trục đường Lê Trọng Tấn – một trong những trục đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Đây cũng đó là trục đường lớn và nằm trong phần quy hoạch gây dựng tài chính xã hội top 1 thành phố. So với các công trình cùng phân đoạn, vị trí công trình Condotel TMS Luxury Đà Nẵng điểm nổi bật hơn với hệ thống giao thông thuận tiện, môi trường sống gần kề công trình luôn tràn ngập màu xanh thông thoáng, tiện ích Kết nối tuyệt hảo từ các gần gần kề.

Đến không gian sống xanh không chê vào đâu được ở TMS Luxury Đà Nẵng

Theo những tin tức từ những căn hộ chức trách tại Hà Nội, Lê Trọng Tấn đó là một trong các tuyến đường trọng điểm được đầu cơ và quy hoạch trong công trình những khu đô thị tiêu chuẩn xanh của thành thị. Chính vì thế, kế bên gần bên ngoài TMS Luxury Đà Nẵng được đầu tư trồng đa dạng cây xanh. Đây cũng được coi là yếu tố đem lại tầm cảnh nhìn xanh cho Quý người dân tương lai của công trình.

Không những từ bên ngoài, ngay trong nội khu dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng, chủ đầu tư cũng nhu cầu tái tạo một không gian công viên xanh thu nhỏ giữa phố phường Hà Nội ồn ào và khói bụi. Ngay từ tên gọi Park (công viên) – City) thủ đô đã phần nào thể hiện được mong muốn và xu hướng của nhà đầu tư với công trình tâm điểm của cửa ngõ phía Tây.

sản phẩm mở bán phong phú lựa chọn cho nhà đầu tư

Đến với dự án TMS Luxury, giới đầu tư và gia đình sẽ cảm xúc được một quần thể sống đa sắc màu với các sản phẩm loại hình khác nhau như: Biệt thự, liền kề và sắp tới sẽ đó là những tòa đẳng cấp. Việc đa dạng sản phẩm sản phẩm tại KĐT công trình tạo cho khách hàng có nhiều thời cơ lựa chọn loại hình thích hợp với nhu cầu tận dụng và tiềm lực tài chính của gia đình.

những sản phẩm sản phẩm nhà tại tại công trình dự án TMS Luxury Đà Nẵng tuy có đôi chút khác biệt trong cách thiết kế nhưng đều lấy ý tưởng thiết kế xanh xuyên suốt, tái hiện lên các mảnh ghép không chê vào đâu được cho một bức tranh hoàn mỹ của một cuộc sống năng động nơi cửa ngõ phía Tây.

Hệ thống tiện nghi đồng bộ – cao cấp

Theo định hướng mới tiên tiến, các KĐT cao cấp bắt buộc phải luôn đi kèm với chuỗi các tiện nghi và dịch vụ thiết yếu cho Quý cư dân. Thực tế chứng minh, những dự án gắn liền với tính năng luôn quyết định được sức hấp dẫn với nhà đầu tư có nhu cầu tìm nơi xây dựng tổ ấm. Hiểu được điều này, chủ đầu tư công trình Condotel Luxury Đà Nẵng đã cho xây dựng ngay ở công trình hệ thống tiện nghi tiêu biểu như trường học, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng và đáng chú ý đó là khu trung tâm thương mại đẳng cấp với các thương hiệu top 1 trong nước và thế giới chắc hẳn sẽ làm hài lòng Quý cư dân khi An cư tại đây.

Có thể nói, những chất lượng mà chủ đầu tư tạo lập cho dự án TMS Luxury Đà Nẵng đã biến công trình này phát triển thành một trong những dự án đắt hàng top 1 ở vùng lân cận cửa ngõ phía Tây Nam. Niềm tin mà quý khách hàng dành cho dự án Công viên xanh này là rất lớn. Và ngay chủ đạo trong bản thân dự án cũng luôn khẳng định được các chất lượng nhất tạo nên sức thu hút của chính công trình với quý khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]