GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC TIỆN ÍCH CỦA THE SAPPHIRE RESIDENCE HẠ LONG

Căn hộ The Sapphire Residence Hạ Long có thể sử dụng vào đa mục đíc. Vịnh Hạ Long được biết đến là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Hàng năm thành phố thu hút một lượng khách vô cùng lớn đến cả từ trong và ngoài nước đến tham quan và du lịch. Do đo ngoài nhu cầu mua để ở thì khách hàng có thể sở hữu căn hộ vào mục đích kinh doanh cho thuê.
Các căn hộ tại The Sapphire Residence Hạ Long được xây dựng với số lượng giới hạn. Cùng mật độ xây dựng thấp, chỉ 30%. Trong khi phân khúc căn hộ cao cấp ở Hạ Long chưa nhiều thì con số này là khá khiêm tốn.

Hầu hết các sàn bất động sản đều có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng mua sớm ở thời điểm đầu mở bán. Do đó nếu đã thực sự yêu thích và thấy phù hợp bạn hãy nhanh tay đăng kí để sở hữu căn hộ càng sớm càng tốt.


GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC TIỆN ÍCH CỦA THE SAPPHIRE RESIDENCE HẠ LONG


Khu công viên cảnh quan bên trong dự án chủ yếu phục vụ nhu cầu của cư dân.  Chỉ có khu ShopOffice thì có thể phục vụ nhu cầu mua sắm cho cả cư dân trong dự án và khách bên ngoài vào mua sắm. Khi đi vào hoạt động thì khu công viên cảnh quan sẽ được đưa vào sử dụng và quản lý an toàn bởi đơn vị QL uy tín.

Phí quản lý bao gồm các chi phí phục vụ cho các hoạt động công cộng của dự án: Điện hành lang, thang máy, thu gom rác,bể bơi …. Mức phí dịch vụ tính trên m2 thông thủy và do bên BQL đưa ra phù hợp với DA và quy định của Nhà nước. Điện , nước sử dụng trong căn hộ sẽ  được ký trực tiếp với các đơn vị cung cấp của thành phố và theo khung giá quy định của nhà nước.

Kinh phí bảo trì là khoản tiền 2% giá bán căn hộ (chưa VAT) khách hàng sẽ phải đóng trước khi nhận bàn giao nhà. Kinh phí bảo trì được sử dụng để bảo trì các hạng mục quan trọng của tòa nhà(phần diện tích và thiết bị sở hữu chung) khi các hạng mục , thiết bị xuống cấp . Phí quản lý căn hộ là tiền phí /m2 thông thủy các hộ dân đóng hàng tháng phục vụ cho công tác quản lý, vận hành tòa nhà

Và điều cuối cùng khiến chúng tôi khuyên bạn nên mua dự án này ngay từ bây giờ là bởi giá trị đích thực của nó. Một sự án cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng xây dựng và tiện ích. Một thiết kế hoàn hảo. Một vị trí đắc địa…Tất cả làm nên một dự án hoàn mỹ. Vậy thì có lý do gì lại khiến bạn từ chối nó chứ.

>> xem thêm: TMS Luxury Hotel Da Nang Beach

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]