ICID Complex Lê Trọng Tấn hứa hẹn mang lại những phút giây hạnh phúc

nhà đầu tư ICID Group là thành viên tiên phong, mong muốn khơi nguồn cho một lối sống mới tại HN. ICID Complex Lê Trọng Tấn, một Singapore ngay trong lòng thành phố, hứa sẽ đem lại các phút giây hạnh phúc, các tận hưởng trọn vẹn cho quý khách hàng.

dịch vụ đẳng cấp đó là nền móng hình thành của ICID Complex Hà Đông

Trên thị trường địa ốc Ngày nay, việc trang bị cho căn hộ chung cư các dịch vụ tiện ích ở các công trình dự án đã trở nên rất phổ biến. Nó không chỉ đó là yếu tố để thu hút giới đầu tư và chủ đầu tư, thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư đối với chất lượng cuộc sống của các cư dân, mà còn là yếu tố chứng minh giá trị của dự án.

dự án ICID Complex là minh chứng rõ nét hàng đầu về điều này. Công trình dành một phần không gian quá lớn cho những tính năng như trường học hệ thống bệnh viện, khu vui chơi cho trẻ em, phòng Gym , Spa,… phục vụ nhu cầu sống của tất cả cư dân.

Thêm vào là môi trường sống biệt thự liền kề BRG Coastal City được sắp sửa xếp và bố trí rất hài hòa. Ven các con đường nội khu là hệ thống tiểu cảnh, các hàng cây cao vút, che bóng mát, cho không khí trong xanh, làm đẹp cho các căn biệt thự.

Trường mầm non ươm mầm tương lai

Đối với bất cứ cha mẹ nào, con cái luôn là phần quà tuyệt mỹ hàng đầu, và giáo dục con cái đó là nhiệm vụ bậc nhất được ba mẹ quan tâm , cũng là yếu tố chi phối đến việc lựa chọn chính mình một nơi an cư dài lâu. Thấu hiểu tâm lý của những bậc làm cha mẹ, nhà đầu tư ICID Group đã cho xây dựng trường mầm non ngay bên trong dự án. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi bậc nhất để trẻ tăng trưởng toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]