KHÁCH HÀNG QUAN TÂM TỚI DỰ ÁN CONDOTEL FLC SẦM SƠN

Ngay khi thị trường có những thông tin hé lộ Tập đoàn FLC Group chuẩn bị ra mắt dự án mới Condotel Sầm Sơn, nhiều nhà đầu tư đã đặc biệt quan tâm tới mô hình sản phẩm mới mẻ này. Chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng và nhận được nhiều câu hỏi về chính sách đầu tư Condotel FLC Sầm Sơn như:


  • Dự án Condotel Sầm Sơn của FLC Group sẽ có chính sách đầu tư như thế nào?
  • Chủ đầu tư Vingroup sẽ đưa ra chương trình Timeshare và những đặc quyền dành riêng nào cho chủ sở hữu căn hộ Condotel FLC?
  • Lợi nhuận khách hàng nhận được từ việc cho thuê lại căn hộ Condotel FLC Group có cao hơn mức 10%/năm (bằng USD) như với sản phẩm biệt thự biển FLC không?
  • Giá trị gia tăng, dòng tiền đầu tư, tính thanh khoản và khả năng sinh lời của Condotel FLC như thế nào?
  • ….........?

Đó chắc hẳn cũng là những bận tâm của Quý khách. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát về những chương trình ưu đãi khi mua căn hộ Condotel tại Việt Nam, gặp mặt trao đổi cùng chuyên gia về cơ hội đầu tư Condotel FLC Sầm Sơn để giúp khách hàng có nhiều thông tin đa chiều trước khi quyết định giao dịch. Do vậy, những thông tin cung cấp trong bài viết về dự án Condotel FLC Sầm Sơn (tên gọi chưa chính thức ) sắp ra mắt của FLC Group chỉ mang tính tham khảo, chưa phải là thông tin chính thức từ phía Tập đoàn này.


FLC Grand Hotel - Condotel Sầm Sơn GĐ 2


Trong khuôn khổ sự kiện Lễ Giới thiệu căn hộ khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel sáng ngày 9/4/2017 do Danko Group – Đối tác phân phối chiến lược dự án FLC Sầm Sơn tổ chức, những khách hàng đặt mua các căn Condotel Grand Hotel còn có cơ hội du ngoạn các thành phố du lịch – giải trí nổi tiếng trên thế giới với phần bốc thăm may mắn. Theo đó, giải thưởng Đặc biệt chuyến du lịch Las Vegas Mỹ đã thuộc về khách hàng Nguyễn Quốc Trị (Hà Nội) khi đặt mua thành công căn hộ FLC Grand Hotel.

Bên cạnh đó 01 chuyến du lịch Genting Malaysia, 01 chuyến du lịch Pataya Thái Lan và 03 giải voucher nghỉ dưỡng tận hưởng không gian giải trí đẳng cấp cho 2 người tại FLC Sầm Sơn cũng đã lần lượt “về tay” các khách hàng là chủ nhân của những căn hộ khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel.

Condotel FLC Sầm Sơn có giá chỉ từ 1,4 tỷ/căn được đánh giá là mức giá “mềm” trong số các dự án nghỉ dưỡng tương đương. Ngoài việc sở hữu condotel hạng sang, khách hàng mua condotel FLC Sầm Sơn còn được cam kết lợi nhuận tới 10%/năm trong vòng 10 năm, miễn phí 20 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống. Mọi thông tin chi tiết hoặc quan tâm về Condotel Grand Hotel, liên hệ qua hotline.

>> xem thêm The Sapphire Residence tại: thesapphireresidences.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]