Kiến trúc xanh nổi bật giữa lòng thành phố - Vinhomes Smart City

Môi trường sống của con người ngày càng bị suy thoái nghiêm trọng, ô nhiễm cùng các hiện tượng của biến đổi khí hậu thường xuyên xảy ra tác động trực tiếp tới sức khỏe cũng như môi trường phát triển của con người. Nhất là trong các khu vực dân số tập trung đông đúc như khu vực đô thị thì sự ảnh hưởng cũng ngày càng rõ nét. Chính vì vậy khi bán chung cư Vinhomes Smart City xuất hiện, cùng với kiến trúc xanh xinh đẹp nổi bật, dự án đã thu hút được một lượng khách hàng vô cùng lớn và tạo thành một làn sóng mới cho thị trường bất động sản thủ đô. Vậy kiến trúc xanh của dự án chung cư có điểm gì nổi bật mà cuốn hút khách như vậy.

Kiến trúc căn hộ Vinhomes Smart City

Là một dự án được đầu tư bởi ông lớn của thị trường bất động sản có nguồn tài lực mạnh mẽ cùng với nguồn nhân lực giàu chất xám và sự sáng tạo. Dự án Vinhomes được thừa kế những tinh hoa vượt trội nhất và mang tới một diện mạo thu hút ánh mắt nhìn. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, dự án mang đến cho cư dân những thiết kế bắt mắt căn hộ sang trọng hiện đại thân thiện với môi trường, cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Đây thực sự là một sự đối lập rõ ràng với môi trường đô thị, có thể hình dung đây như là một viên ngọc xanh xinh đẹp trong lòng thành phố vậy. Khi mua căn hộ Vinhomes Smart City bạn không những được sống một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp mà còn được sống một cuộc sống tận hưởng hài hòa giữa thiên nhiên.
>>> Xem thêm thông tin dự án: http://vinhomesnguyentrais.com/


Cảnh quan khuôn viên, quảng trường, ban công căn hộ… tất cả những điểm xanh nhỏ này tạo nên một thảm thực vật xanh cho thiết kế chung cư Vinhomes Smart City. Những hàng cây xanh bốn mùa được trồng tại khắp các con đường dạo bộ hay khuôn viên, khu vui chơi của chung cư tạo ra khoảng không rợp mát cũng như tạo ra sự hài hòa gần gũi với thiên nhiên. Các khóm hoa sắc màu rực rỡ ở khắp nơi bên trong dự án tạo ra cho không gian sống thêm nhiều sinh khí cùng sức sống.

Không gian xanh tại chung cư Vinhomes Smart City

Kiến trúc xanh của dự án còn thể hiện trong việc dự án thiết kế sử dụng các vật liệu thân thiện mới môi trường, sử dụng các nguồn năng lượng xanh thay thế cho các nguồn năng lượng nhân tạo và gây nên hiệu ứng về môi trường. Ngoài ra sự sáng tạo trong thiết kế với bố trí góc độ sử dụng kính trong giúp các căn hộ trong dự án nhận được nhiều ánh sáng cũng như gió mát hạn chế nguồn điện năng tiêu thụ.
Cùng với kiến trúc xanh mát ở nơi đây đang dần dần chinh phục khách hàng cũng như chứng minh sức cuốn hút của mình. Dự kiến cùng với một mức giá bán chung cư Vinhomes Smart City hợp lý, dự án sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống nơi đô thị của khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]