Lý giải vẻ đẹp mạnh mẽ mà dự án BRG Coastal City thể hiện

BRG đã được vinh danh trở thành 1 ở 10 doanh nghiệp TĐ đầu cơ top 1 trong buổi trao giải BCI Asia Awards. Với khả năng tài chính và sự top 1 của mình, thật không khó để lý giải vẻ đẹp mạnh mẽ mà những công trình của tập đoàn này ném ra trên thị trường BDS. Tại này điển hình là BRG Coastal City.

CĐT BRG (BRG Group) triển khai và hoạt động tập trung chủ đạo vào lĩnh vực tài chính – Ngân hàng và sân Golf với những công ty thành viên và những chủ thầu Kết nối có danh tiếng ở Việt Nam và thế giới, mà tiêu biểu đó là Sân gôn Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Sân gôn Đồ Sơn Seaside Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), Sân gôn Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội).

Trải qua hơn 20 năm cải thiện, cho đến nay CĐT BRG đã và đang có những bước cải tiến vững chắc, trở thành 1 tập đoàn tài chính đa ngành nhất, với những chuẩn mực của quốc gia và vùng, cung cấp những dịch vụ chất lượng hoàn hảo tại nhiều lĩnh vực gồm có BDS, khách sạn, nghỉ ngơi, khu vui chơi giải trí, sân gôn, thương mại, bán lẻ, dịch vụ, sản xuất và quy hoạch. Mỗi loại hình mang thương hiệu BRG đều được xây dựng trên những tiêu chí cao về Kiến trúc tổng quan cũng như giá trị và thể hiện sự vượt trội bởi những sáng tạo nhằm đem lại giá trị thực tiễn cho người tận dụng.

Tiếp tục nâng cấp lợi thế của mình trong dòng loại hình Khách sạn căn hộ, chủ thầu BRG quy hoạch căn hộ chung cư BRG Coastal City Hải Phòng Hải Phòng – quần thể villa, khách sạn kết hợp sân golf, khu vui chơi giải trí ICID Complex Lê Trọng Tấn tại Đồ Sơn. Dự án tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng – vị trí thuận lợi của khu du lịch hầu hết nhất miền Bắc. Tất cả những hạng mục dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 300ha, gồm có biệt thự vip, khách sạn, dịch vụ đẳng cấp sân golf, trung tâm thương mại, khu vui chơi và công viên 4 mùa.

loại hình BDS chủ chốt ở chung cư là Hệ thống các biệt thự đơn lập có quy mô 300-400m2, được phân thành 5 dòng cao cấp mang Kiến trúc tân cổ điển, khối nhà cao 3 tầng. Các khu biệt thự được quy hoạch trên quỹ đất rộng 27ha, có Kiến trúc kênh đào sinh thái nhân tạo, kiến tạo thành một không gian sống tĩnh lặng, phong thủy hữu tình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]