NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA TMS LUXURY HOTEL

Đà Nẵng là thành phố phát triển hàng đầu cả nước ngày nay, không phải tự nhiên mà nhiều dự án bất động sản lần lượt mọc lên như nấm ở thành phố đáng sống nhất nước ta. Năm 2017, dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng được chủ đầu tư ra mắt, lập tức thu hút sự quan tâm của công chúng và người đầu tư bất động sản khắp đất nước.

Đà Nẵng không thiếu những dự án bất động sản siêu cấp, cao cấp, về tất cả các mảng giống như căn hộ chung cư, khu vực dân cư, đô thị cũng như khu biệt thự,… được đầu tư từ những công ty đầu tư uy tín, có tiếng tại đất nước. Vậy lí do để một dự án mới như TMS Luxury Hotel Đà Nẵng nhận được nhiều chú trọng cũng như chờ đón cho như vậy. Bí mật nằm ở: Giá trị đầu tư vững chắc.


NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA TMS LUXURY HOTEL


Các căn hộ khách sạn có diện tích linh hoạt từ 45m2 – 67m2, suất đầu tư chỉ từ 2 tỷ/căn. Tập đoàn TMS cam kết và Ngân hàng MB miễn phí bảo lãnh lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên, từ năm thứ 11 trở đi, khách hàng hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn, chủ sở hữu cũng được tặng cố định 15 đêm nghỉ mỗi năm.

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Chủ đầu tư Tập đoàn TMS đưa ra nhiều chính sách bán hàng linh hoạt cùng các ưu đãi hấp dẫn. Từ ngày 01/8 – 30/9/2017, khách hàng có cơ hội nhận được 2 cây vàng khi đăng ký đặt chỗ căn hộ trị giá dưới 3 tỷ đồng hoặc nhận 3 cây vàng với căn trên 3 tỷ.

Đặc biệt, khách hàng đặt chỗ ngày từ 05/8 – 12/8/2017 được chiết khấu thêm 1% giá trị hợp đồng. Khách đặt chỗ trong sự kiện ngày 05/8/2017 được tặng thêm 50 triệu với căn dưới 3 tỷ, hoặc 100 triệu với căn trên 3 tỷ.

Tặng voucher trị giá 5.000 USD các khóa học tại trường Anh ngữ Quốc tế SCOTS áp dụng trên toàn hệ thống tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn cho tất cả khách hàng đặt chỗ tại TMS Luxury Hotel Da Nang Beach. Tập đoàn TMS sẽ chính thức giới thiệu tới khách hàng dự án TMS Luxury Hotel Da Nang vào ngày 5/8/2017.

>>xem thêm: Pan Pacific Đà Nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]