Đưa màu xanh ngay trong các căn biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

Khi ô nhiễm môi trường đang đó là vấn đế nhức nhối ở HN, thì sự xuất hiện của KĐT xanh Pan Pacific Đà Nẵng đó là giải pháp lý tưởng chống lại ô nhiễm môi trường, giúp con người tránh xa khỏi những khói bụi và ồn ào thường ngày. Tại đây, Quý cư dân tương lai có cơ hội trải nghiệm một “cuộc sống trong công viên” mang sắc xanh bao trùm cả quần thể dự án.

Biệt thự Pan Pacific: Đặt giữa vùng đất “xanh” mới

Pan Pacific Da Nang Resort tọa lạc tại phía Tây thành phố, nơi hội tụ không ít các KĐT xanh trong tương lai. Khi thành phố Hà Nội đang “khát” một môi trường sống xanh yên bình ngay giữa lòng đô thị thì những KĐT ở cửa ngõ phía Tây thủ đô sẽ xuất hiện giải tỏa cơn khát đó. Được đặt giữa vùng đất xanh mới, Pan Pacific Đà Nẵng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo hàng đầu của Quý cư dân.

Ngoài ra, gần phía Tây thủ đô cũng nằm trong chủ trương “xanh hóa” của thành thị, với việc trồng thêm một loạt những cây xanh mới trên những trục đường. Tương lai không xa, nới đây sẽ kiến tạo một không gian sống trong lành cho Quý cư dân, hấp dẫn quý khách thuộc mọi tầng lớp. Và biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng được coi là một trong các sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với nhà đầu tư.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Xanh từ trong công trình

Tổng thể công trình nói chung và loại hình sản phẩm Pan Pacific Đà Nẵng Resort mang lại giá trị “xanh” từ chủ đạo tên gọi “Công viên trong thành phố”. Thừa hưởng từ phong cách thiết kế Malaysia, chủ đầu tư đã xây dựng dự án theo lối thiết kế của một công viên hiện đại – đó là tổng hòa gắn kết tinh tế giữa cuộc sống của con người và cuộc sống thiên nhiên.

Theo dự kiến, khi chủ đạo thức hoàn thiện,dự án Pan Pacific Đà Nẵng sẽ được trồng xen kẽ các hàng cây xanh cạnh bên các khu biệt thự, liền kề cũng như các tòa đẳng cấp, tất cả để tạo nên một không gian sống sinh thái hoàn mĩ top 1 cho Quý cư dân tương lai. Không chỉ thế giá trị xanh còn được gây dựng từ chủ đạo những tiện ích mà chủ đầu tư đã xây dựng trong khuôn viên dự án như công viên xanh, khu vui chơi cho trẻ em hay khu sinh hoạt cộng đồng luôn tràn ngập sắc xanh của cây cối.

Màu xanh ngay trong những căn hộ Pan Pacific Da Nang Resort

Không chỉ đó là những màu xanh trong nội khu công trình, mà ngay cả đến những nhà dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort cũng luôn được tô điểm bằng sắc xanh tươi bất tận. Là các nhà cao cấp được thiết kế theo cảnh quan mở, kênh ra tự nhiên, khiến Quý chủ nhân tương lai ôm trọn hướng nhìn đó là những mảng màu xanh non của cỏ cây hoa lá trong quần thể công trình. Đặc biệt, nhà đầu tư cũng tận tâm chú ý đến yếu tố ban công và loggia của những nhà, khi dành khoảng Diện tích khá rộng tại loggia và ban công để phù hợp với tiêu chí trồng cây xanh của chủ nhân của căn hộ. Trong tương lai, đây sẽ đó là các khu vườn “thượng uyển” ngay ở chủ yếu các nhà dự án Pan Pacific Đà Nẵng, là nơi để Quý chủ nhân được thư giãn thoải mãi sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vả.

Mang trong mình không gian sống xanh tuyệt đẹp, biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng vẫn luôn đó là lựa chọn hoàn hảo hàng đầu đối với quý khách hàng và gia đình. Một cuộc sống xanh sinh thái, tranh xa ô nhiễm khói bụi đang mong chờ những chủ nhân tương lai ở đây.

sắp tới, sau các loại hình thấp tầng, nhà đầu tư sẽ tiếp tục cho công bố và mở bán Pan Pacific Da Nang Resort. Với các chất lượng xanh mang lại từ chủ đạo “công viên thu nhỏ trong thành phố”, biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng nói chung và loại hình căn hộ nói riêng bảo đảm sẽ hấp dẫn nhiều giới đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]