Lý do hút nhà đầu tư của FLC Hạ Long

Ngày 30/7/2017, trong sự kiện quảng bá FLC Grand hotel Hạ Long lần thứ hai, 100% số căn condotel đã có chủ, một lần nữa tạo ra “cơn sốt” cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng, minh chứng sức nóng “khó cưỡng” của khu dự án chắc chắn khả năng sinh lợi đầy hấp dẫn này.
Không nằm ngoài mong đợi, đợt quảng bá lần hai đã một lần nữa thể hiện “sức nóng” của chung cư “bom tấn” tại Hạ Long với hơn 500 khách tham dự và cháy làn condotel ngay trong ngày ra mắt.Thay cho việc các chuyên viên thuyết trình trở về dự án chung cư, lễ ra mắt lần hai trở nên sôi nổi và thú vị hơn với sự có có mặt của hai danh hài Xuân Bắc, Tự Long, mang đến màn quảng bá FLC Hạ Long đầy sáng tạo, cuốn hút.

Mở bán FLC Hạ Long với nhiều quà tặng

FLC Grand khách sạn Hạ Long tọa lạc tại ấn tượng hạng nhất của đồi Văn Nghệ, tương đương độ cao 100 m đối chiếu với mực nước biển, bằng một tháp 50 tầng. đây là địa điểm cao tiên phong và độc nhất vô nhị tại Hạ Long có thể ngắm được toàn thể Vịnh đẹp hạng nhất chỉ khoảng trên cao, được được coi như “nóc nhà của thành phố”. Thế đất rất đẹp có một ko hai này được các chuyên gia phong thủy nhận định là mang lại vận hội mới cho người sở hữu bất động sản.
Được quy hoạch trên tổng DT 1,7 ha, toàn bộ căn hộ vượt chuẩn chỉ từ tầng 4 – 12 có tầm nhìn rộng mở phía vịnh và sân golf. tăng mạnh hơn, từ tầng 13 đến tầng 17 là những căn hộ hạng qua với nội thất cao cấp, tầm nhìn bao trọn toàn bộ vịnh và thành phố Hạ Long. đặc biệt, ở những tầng trên cùng là những căn phòng Tổng thống, có hồ tắm trong nhà với diện tích gần 1.000 m2, 4 căn penthouse với tổng diện tích 400 m2, được xem như các dự án bđs cao cấp tiên phong Hạ Long ở thời khắc hiện tại.Về mặt hạ tầng, đó là chung cư tọa lạc ở TT, liên kết toàn bộ các khu du lịch, khu hành chính, cơ sở lưu trú tại Hạ Long, với chừng cách chỉ 5 phút lái xe.
>>> Xem thêm: http://flchalongbays.com/

hứa hẹn lợi nhuận cao hàng đầu trên thị trường 12%/năm, trợ giúp vay mức lãi 0%

FLC Hạ Long gây “sốt” trên thị trường ko chỉ bởi các ưu điểm đỉnh cao về vị trí địa lý, tiện ích tích hợp mà còn bởi những đãi ngộ và hứa hẹn lợi nhuận cao số một FLC dành cho tập đoàn.
những phòng trong FLC Grand hotel Hạ Long có kết cấu diện tích linh hoạt, được TK cho nhiều gói tài chính không giống nhau. Chỉ với khoản tích luỹ ban đầu 560 triệu đồng khách hàng đã có khả năng sở hữu condotel 1,4 tỷ cùng những khoản trợ giúp vay vốn hấp dẫn chỉ từ NH.Khi mua condotel Hạ Long, nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận chỉ từ chương trình khai thác cho thuê trọn đời.
Trong 8 năm thứ 1, lợi nhuận tối thiểu mà FLC hứa hẹn là 12%/ năm, được tham quan là mức lợi nhuận cao hàng đầu toàn quốc tính tới ngay lúc này. Với tỷ lệ này, ngay năm thứ hai đầu tư, quý khách đã thu lời hơn 100 triệu đồng, và có ngay một khoản dư lôi cuốn sau khi trả cả lãi lẫn gốc.Để mua sản phẩm, CĐT có thể được ngân hàng trợ giúp vay vốn lên về 70% giá tiền trị căn hộ. Điều đó có nghĩa không được bỏ ra 30% quý khách sẽ được sở hữu sổ đỏ lâu dài và hưởng lời tăng cường ngay theo thời gian. đồng thời, khách còn được hỗ trợ vay vốn với mức lãi 0% trong khoảng 12 tháng.
Bên sát những khoản ưu đãi tầm cỡ trở về tài chính, khi mua condotel Hạ Long quý khách được tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí làn năm trên toàn bộ HT quần thể nghỉ dưỡng của FLC, giúp khách có thêm nhiều cơ hội du lịch, tận hưởng và trải nghiệm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]