Môi trường sống tại nhà chung cư Iris Garden Mỹ Đình


Tại các nước tăng trưởng, hệ thống điều khiển tòa chung cư đã có lịch sử hình thành bên cạnh một thế kỷ. Tuy vậy việc áp dụng chung cư Iris Garden Mỹ Đình chỉ được phổ biến trong nửa cuối của thế kỷ XX khi những quốc gia phương Tây và một số nước châu Á đi vào giai đoạn gây dựng mạnh về kinh tế kỹ thuật. Ở Việt Nam, chỉ duy hàng đầu chung áp dụng nhà chung cư Iris Garden Mỹ Đình vào dự án này. Vậy căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đìnhcó điểm gì đặc biệt? Hãy theo dõi bài biết dưới đây để hiểu chi tiết về hệ thống này.

Hệ thống tiện nghi căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình


căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình là hệ thống tích hợp quản lý và giám sát các hệ thống kỹ thuật trong căn hộ nhằm phối hợp quản lý các hệ thống con một cách thống top 1 và linh hoạt. Hệ thống chung cư Iris Garden Mỹ Đìnhra đời trợ giúp cho việc điều khiển các căn hộ một cách hiệu quả và tài chính.

Khi áp dụng hệ thống này vào căn hộ chung cư Chung cư Iris Garden Mỹ Đình sẽ có tác dụng bảo trì và tối ưu hóa nguồn năng lượng trong toà.

ngay cạnh bên cạnh này còn có số đông các dự án hành chính công cộng quốc gia điển hình như: Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, công viên hồ điều hòa thành thị, khách sạn quốc tế Crown Plaza, và trường Hà Nội Amsterdam .

Chính vì vậy, nhà chung cư Iris Garden Mỹ Đình được đánh giá đó là một trong những dự án với vị trí vàng trong vùng lân cận. Với 4 mặt tiền là đường giao thông tiện ích, chỉ mất 30’ từ chung cư Iris Garden Mỹ Đình đến sân bay thế giới Nội Bài và 15 phút (7km) vào đến trung tâm thành phố thành phố Hà Nội.

Tiện ích cao cấp, cộng đồng thượng lưu tại nhà chung cư Iris Garden Mỹ Đình


Căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình tọa lạc ở đường Trần Hữu Dực , thành phố Hà Nội. Khu nhà ở nằm trong khu đô thị đã tăng trưởng sầm uất của quận Từ Liêm kế cận tổ hợp các công trình hành chính công cộng quốc gia điển hình như Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia….

Với diện tích tổng thể 1993m2, nhà chung cư Iris Garden Mỹ Đình là tổ hợp gồm 18 căn nhà liền kề không đáng kể tầng với khuôn viên đường dạo riêng biệt tạo ra không gian sống giá trị và đẳng cấp.

Kiến trúc mang phong cách Châu Âu ở nhà chung cư Iris Garden Mỹ Đình


Quy hoạch đồng bộ mặt ngoài với nguồn ý tưởng bất tận từ phong cách Kiến trúc tân cổ điển kết hợp với đường nét tinh tế hiện đại khiến căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình mang những nét đẹp đặc sắc của một khu phố Châu Âu giữa lòng HN.

chuyên biệt hệ thống báo cháy được tương tác với hệ thống âm thanh, chiếu sáng, lý do hòa thông gió… khi có cháy, không chỉ còi báo cháy quản lý mà hệ thống âm thanh sẽ hướng dẫn người thoát ra như thế nào, hệ thống chiếu sáng sẽ có bật đèn dẫn hướng cho người ra, các quạt thông gió lý do hòa thay đổi chế độ, không đưa thêm Ôxi vào kế cận cháy và phải hút khói ra ngoài… Hệ thống nhà chung cư Iris Garden Mỹ Đình khi được áp dụng sẽ tạo ra mối liên kết những hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà và phối hợp những hệ thống một cách linh hoạt để có thể phản ứng một cách nhanh nhất với những sự việc bất thường xảy ra.

Nhận thức được vấn đề am toàn là vấn đề top 1, tập đoàn nhà chung cư Iris Garden Mỹ Đình đã áp dụng triệt để phương pháp căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đìnhvào dự án này để đảm bảo tối đa mức độ an toàn cho những cư dân tại đây. Vậy còn bạn thì sao? Bạn sẽ lựa chọn nhà chung cư Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là vị trí an cư lạc nghiệp tuyệt đẹp cho gia đình mình chứ!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]