2 Yếu tố “sống chết” cũng buộc phải cân nhắc kỹ khi đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

 Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của Vingroup chủ đạo là: quý khách được tặng 15 đêm nghỉ villa/năm trong suốt thời gian Tham gia Chương trình cho thuê – tương ứng 50 năm. Vậy, chất lượng 15 đêm nghỉ villa/năm đó là bao nhiêu? Con số này được ra mắt khiến các quý khách hàng càng hào hứng hơn khi đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của Vingroup.

 Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng: giá trị 15 đêm nghỉ villa/năm đó là bao nhiêu?


15 đêm nghỉ/năm dành cho khách hàng đầu cơ, có được nhà ở nghỉ dưỡng trong suốt thời gian 50 năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl không chỉ mang đến các tận hưởng nghỉ dưỡng lý tưởng cho vị khách tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, và đa dạng bãi biển đầy đủ tiện ích nhất nước ta mà khi tính toán giá trị các đêm nghỉ có thể lên tới 11 tỷ đồng. Con số này thực sự gây ấn tượng và khiến giới đầu tư vô cùng ngạc nhiên.

Một điều lý tưởng nữa, giới đầu tư có thể sẻ chia đêm nghỉ này với bè bạn, người thân hay đối tác của mình. Chủ đầu tư xác nhận rằng, họ cũng được nhận các đặc quyền như chủ đạo chủ nhân căn biệt thự.


Lợi nhuận khác khi đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng


Ngoài giá trị hấp dẫn từ những đêm nghỉ dưỡng, khi đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng, nhà đầu tư được có được ngay những lợi ích hấp dẫn sau đây:

+ khách hàng được hưởng 85%/năm lợi ích từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% chất lượng biệt thự nghỉ dưỡng trong 10 năm liên tiếp.

+ quý khách hàng được NHẬN TRƯỚC 3 NẲM lợi nhuận – tương ứng 25% giá trị biệt thự và được trừ trực tiếp vào giá bán Biệt thự.

+ giới đầu tư được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị Biệt thự, hỗ trợ lãi suất trong 36 tháng ( 24 tháng đầu lãi suất 0%/năm; 12 tháng tiếp theo lãi suất cố định 8%/năm).

chuyên biệt, khi đầu cơ Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup, tài sản Biệt thự còn có kỳ vọng tăng giá theo thời gian, đó là thị trường đầu tư cho tương lai với cơ hội tích lũy tài sản hấp dẫn cho thế hệ con cháu…

một dự án Biệt thự biển được ghi nhận là nhiều tiềm năng gây dựng du lịch nghỉ dưỡng và có khả năng tạo thành dòng lời nhuận hấp dẫn cho khách hàng đó là khi công trình có được đủ các yếu tố để gây dựng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Đó là:

+ Vị trí công trình top 1 định buộc phải đẹp

+ giá trị loại hình nhất định bắt buộc phải tốt và đi đúng hướng, đúng thị hiếu du khách

+ Hệ thống tính năng & dịch vụ đi kèm cũng phải đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng

+ chủ đầu tư top 1 định cần phải uy tín và có năng lực để vận hạnh, quản lý dự án

+ cam kết sinh lời hàng đầu định bắt buộc phải đủ hấp dẫn

Chuyên biệt, ngoài các yếu tố trên thì yếu tố có tiềm lực bảo toàn được dòng lời và quyền lợi cho khách hàng được coi là Hợp đồng mua bán và chủ yếu sách bán hàng của Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng. Nắm được và hiểu rõ điều này sẽ giúp quý khách có được khẳng định đúng đắn.

1: HĐMB & chủ yếu sách bán hàng: yếu tố làm nên thành công của công trình


Việc đưa ra HĐMB & chính sách bán hàng Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng hợp lý sẽ giúp công trình hút được sự để ý của giới đầu tư. Đây được coi là bước đầu làm nên thành công của công trình.

+ Hợp đồng mua bán Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng là sự thỏa thuận bằng văn bản giữa gữa đôi bên: bên mua và bên bán. Đối với bên mua thì cần có nghĩa vụ trả tiền cho bên bán đúng thời hạn, địa điểm theo phương thức mà đôi bên thỏa thuận trong hợp đồng. Đối với bên bán thì có trách nhiệm bảo đảm sản phẩm được bàn giao và thực hiện đúng với các gì đã cam kết với quý khách đầu cơ của mình.

+ chính sách bán hàng Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng sẽ giúp nhà đầu tư đầu cơ hiểu được chi tiết và chính xác các quyền lợi từ Chương trình cho thuê, thủ tục và tiến độ thanh toán tiền; chủ yếu sách hỗ trợ vay vốn và các ưu đãi khác dành cho nhà đầu tư.

Cả hai đều ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của giới đầu tư khi đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng. Do vậy, quý khách nên nắm được thông tin.

2: HĐMB & chủ yếu sách bán hàng Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giúp kiểm soát rủi ro


khá nhiều khách hàng lo lắng khi đầu cơ Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng, phía nhà đầu tư hút khách đầu cơ bằng cách đưa ra đa dạng khuyến mãi và nâng giá bán. Đây đó là chiêu trò để hút khách. Và điều quan trọng đó là lợi nhuận nhận được từ lĩnh vực đầu tư này không biết như thế nào? Liệu có bảo đảm hay không?

Thay vì ngồi lo lắng suông, khách hàng nhạy bén nên động thái, bắt tay vào nghiên cứu Hợp đồng mua bán và chính sách bán hàng để chắc chắn quyền lợi chính mình. Đó chính là văn bản có sự chứng nhận hợp pháp từ pháp luật. Vì vậy, khách hàng có thể căn cứ trên văn bản HĐMB và chủ đạo sách bán hàng để giữ quyền lợi chính mình.

Nếu không nắm rõ và không có kinh nghiệm quý khách nên thuê luật sư về để họ xem và kiểm duyệt nội dung HĐMB xem có vấn đề nào gây bất lợi cho quý khách hay không?… điều đó sẽ giúp quý khách kiểm soát được rủi ro đầu cơ Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]