Biệt thự biển Nam Hội An vùng trọng điểm phát triển dịch vụ

mặc dù chưa ra mắt chính sách và giá bán chủ yếu thức nhưng theo đa dạng nguồn tin chủ đạo thống giá bán biệt thự biển dự kiến chỉ từ 13 đến 25 tỉ đồng cho một căn Biệt thự biển Nam Hội An tùy vào vị trí và Diện tích. Với các thế mạnh độc tôn cùng chủ đạo sách bán hàng ưu việt, Vinpearl Nam Hội An đang trở nên vượt bâc trên sàn giao dịch nhà đất.

Biệt thự biển Nam Hội An quy mô cao cấp 5 sao


tất cả khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được xây dựng trên khu đất rộng 200ha với kinh phí 5000 tỷ đồng, hội tụ đầy đủ các thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao của Vingroup như: biệt thự biển Vinpearl, khách sạn siêu sang, khu vui chơi thư giãn Vinpearl Land, khu nông nghiệp sinh thái công nghệ cao VinEco, sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế,…

Khu biệt thự Vinpearl Nam Hội An được khởi công xây dựng 3/2017 và sẽ đi vào quản lý vào 4/2018. Trong đó, khu biệt thự biển cao cấp được xây dựng trên tiết diện 21,6 ha với 132 căn biệt thự có hướng nhìn đa dạng: view biển, cảnh nhìn hồ, sân golf, khu nông nghiệp sinh thái… Với mật độ xây dựng chỉ 20%, đảm bảo môi trường sống trong lành, riêng biệt cho mỗi căn biệt thự.


Vinpearl Nam Hội An nằm trong vùng động lực phát triển kinh tế


Theo hoạch định tăng trưởng kinh tế của tỉnh Quảng Nam, Nam Hội An là một trong ba vùng động lực tăng trưởng kinh tế của tỉnh và vùng lân cận miền Trung cùng với Điện Bàn – Điện Ngọc và Chu Lai. Với điều kiện tự nhiên ưu đãi, Nam Hội An sẽ đó là vùng trọng điểm phát triển các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, văn hóa…

Cùng với hướng đi tăng trưởng trong ngắn hạn đưa Quảng Nam trở nên trung tâm kinh tế du lịch của miền Trung, nhà nước cũng chú trọng xây dựng hạ tầng để đưa Quảng Nam phát triển thành mô hình điển hình về phát triển các dịch vụ du lịch cao cấp, thám hiểm và cảm giác mạnh với những khu triển lãm máy bay, bến thuyền, khinh khí cầu…

Quyền có được trọn đời biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao


Tùy vào vị trí và tiết diện, với số tiền từ 13 đến 25 tỉ đồng, người mua có quyền có được trọn đời, sổ đỏ vĩnh viễn với “căn căn hộ thứ hai” đó là biệt thự biển nghỉ dưỡng trọn vẹn nội thất 5 sao, thay mới 3 năm/lần và luôn được bảo trì, điều khiển với chất lượng cao hàng đầu. Ngoài ra, Vingroup còn có chủ yếu sách đồng chiếm hữu cho người đầu cơ biệt thự Vinpearl Nam Hội An. Đây đó là giá bán biển thự biển đầy đủ tiện ích nhất, đó là cơ hội hấp dẫn không thể bỏ lỡ cho những khách hàng.

Bên cạnh đó, người mua trả trước 35%, được ngân hàng hỗ trợ vay 65% chất lượng biệt thự, lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng trước tiên. Đồng thời nhận ngay trước 5 năm doanh thu tương ứng với 30% giá trị biệt thự (các năm 1, 2, 8,9,10).

giới đầu tư sẽ được nhận nguồn lợi nhuận ổn định từ chương trình cho thuê trong 10 năm đầu tiên. Lợi nhuận này không không cao hơn 10% trị giá biệt thự giúp khả năng hoàn vốn rất nhanh. Quý khách sẽ được thanh toán doanh thu định kỳ 6 tháng/lần, tiến độ thanh toán linh hoạt giúp khách hàng đơn giản xoay vòng vốn, kiểm soát dòng tiền.

Đồng thời, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ villas/năm, 2 đêm nghỉ khách sạn/năm đến trọn đời ở hệ thống của Vinpearl trên toàn quốc.

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian và đảm bảo vốn hữu hiệu. Đây đó là cơ hội thích hợp cho các đại gia đang kiếm tìm lĩnh vực đầu tư an toàn vừa cam đoan doanh thu, vừa có tiềm năng sinh lời dài lâu. Đồng thời, đây cũng đó là tài sản kế thừa tuyệt đẹp cho thế hệ tương lai với quyền chiếm hữu trọn đời, vĩnh viễn cho những nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]