Condotel Golden Peak Trần Phú – Sức hút đến từ chủ đầu tư và vẻ đẹp của công trình


Condotel Golden Peak Trần Phú tọa lạc tại đường Trần Phú – con đường kinh tế, sôi động của thành phố biển. chủ thầu xây dựng hoạt động siêu dự án với mọi tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm của mình. cam kết, đây sẽ là một sản phẩm đáng tin cậy.

Condotel Golden Peak Trần Phú – Sản phẩm của xu thế mới

Những năm gần đây, nhờ nỗ lực cải thiện môi trường thiên nhiên đầu tư và các chính sách ưu đãi, vận hành cuốn hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước của Khánh Hòa đã đạt được nhiều kết quả khả quan. Đông thời, UBND tỉnh Khánh Hòa luôn hẹn tạo mọi điều kiện thuận lợi và thực hiện các thủ tục đơn giản, thuận lợi cho các nhà đầu tư khi đầu tư tại tỉnh Khánh Hoà.

liền kề mạng lưới giao thông tại Nha Trang rất nhanh chóng với 4 loại hình giao thông chính là: con đường hàng không, tuyến sắt, con đường thủy, tuyến bộ, nơi đây còn được đầu tư thiết kế những khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp giải trí, vui chơi chất lượng cao như Vinpearl Land, Nha Trang Center…cùng hàng loạt các khách sạn 5 sao, nhà hàng mặt biển, du thuyền quốc tế…Đặc biệt, cảng Nha Trang đã đi vào phát hiện từ năm 2016.chính xác là số lượng khách Trung Quốc tới Nha Trang, Khánh Hòa tăng hơn 500% tạo nên cơn “sốt” du lịch tại thành phố nay. Đây chính là điều kiện để du lịch Nha Trang phát triển và cũng là cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Condotel Golden Peak Trần Phú – Sự lựa chọn đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư

Lượng khách du lịch lớn khiến cho tỷ lệ lấp phòng tại Nha Trang song song cao. Đây là yếu tố đặc biệt đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội của các căn hộ Condotel Golden Peak Trần Phú. ngoài ra, nhờ thế mạnh cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng hạ tầng tiện ích nhất quán mà những du khách đến đây sẵn sàng chi trả mức giá phòng cao, đem lại tiềm năng tăng giá vượt trội cho các căn hộ khách sạn tại Nha Trang.

Những năm qua phân khúc này theo đánh giá của nhiều nhà chuyên môn được coi là sở hữu tiềm năng khi mong muốn về bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang rất là cao. Chính vì nhu cầu cao đó cho nên việc đầu tư vào siêu dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng ven biển không bao giờ là ”nguội”. sở hữu “cung” sẽ có “cầu” nếu như quý khách đầu tư vào công trình này ắt hẳn sẽ đem lại nguồn tài chính cố định đáng kể cho khách hàng.

Hiện nay xu thế nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đẩy mạnh sang đầu tư bất động sản về mô hình nghỉ dưỡng cũng là tất yếu của mong muốn giao dịch ở phân khúc đầy tiềm năng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]