Dự án The Manor Central Park biến phía Tây Hà Nội thành trung tâm mới.


Quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 Hà Nội sẽ trở thành thành phố Xanh – Văn hiến – Văn minh – Hiện đại và thủ đô Hà Nội sẽ là nơi có môi trường sống tốt nhất, sinh hoạt giải trí với chất lượng cao và có cơ hội đầu tư thuận lợi. Và phía Tây Hà Nội góp phần không nhỏ vào việc hiện thực hóa tầm nhìn này.
Theo quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt khu vực Tây Hà Nội sẽ tập trung khá nhiều cơ quan hành chính và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các khu văn hoá, thương mại lớn như Trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, sân vận động quốc gia, siêu thị Big C, The Garden… đặc biệt, hệ thống các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ theo hạ tầng giao thông cũng giúp phát triển kinh tế, thương mại phía Tây. Nổi bật phải kể đến dự án The Manor Central Park của chủ đầu tư BITEXCO.

“Phía Tây Hà Nội sẽ trở thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động”


Khu vực phía Tây thành phố, dọc Đại lộ Thăng Long, nơi hạ tầng được cải thiện sẽ là tâm điểm của các dự án quy mô lớn trong những năm tới. Ngay lúc này, cùng với sự đi lên của thị trường thì bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội đang “thay da đổi thịt” từng ngày. Bằng chứng là khu Tây Nam, các dự án The Manor Central Park được khởi công xây dựng nhắm đến mô hình nhà ở cao cấp.
Thị trường bất động sản phía Tây, cụ thể là Tây Nam Hà Nội càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi Tập đoàn Samsung đã đề xuất với UBND Thành phố Hà Nội được triển khai xây dựng Dự án Trung tâm nghiên cứu ngay tại ô đất ký hiệu 12-CCV, Khu chức năng đô thị Nam đường vành đai 3, đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai (đây là dự án thành phần của dự án The Manor Central Park).
Trong tương lai, phía Tây Nam Hà Nội không những có những công trình “đình đám” mà còn là nơi hội tụ, đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; ứng dụng và chuyển giao công nghệ; tạo sự liên kết với các doanh nghiệp trong nước để phát triển.

Cư dân sẽ được hưởng gì?


Dự án The Manor Central Park được triển khai xây dựng sẽ thúc đẩy kinh tế khu vực này phát triển mạnh mẽ. Và không ai khác, chính các cư dân sinh sống tại khu vực này sẽ được thừa hưởng tất cả những dịch vụ tiện ích cũng như cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng của cả khu vực. Đó là đời sống vật chất. Còn đời sống tinh thần, cư dân tại đây cũng được chăm chút tỉ mỉ vì sự chu đáo của các chủ đầu tư đang ngày càng hướng đến những giá trị “sống xanh – sống cân bằng”. Dự án The Manor Central Park dành quỹ đất rộng lớn để xây dựng cảnh quan, khuôn viên xanh, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng cho cư dân, chỉ dành một diện tích khoảng 20% để xây dựng chung cư cao cấp và nhà biệt thự.


Đặc biệt, ở dự án The Manor Central Park, cư dân còn có cơ hội sinh lời từ chính căn nhà của mình. Khi chưa có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể cho thuê với mức giá cao. Bởi, trong tương lai gần, khu vực này sẽ trở thành khu vực trung tâm về hành chính, văn hóa, thương mại nên nhu cầu thuê căn hộ chắc chắn sẽ gia tăng.
Từ những gì mà cư dân được thụ hưởng ở trên, rõ ràng có thế thấy, dự án The Manor Central Park tại phía Tây Nam Hà Nội đang đem đến cho khách hàng rất nhiều giá trị sống thiết thực mà khó có thể tìm thấy ở những khu vực khác ở Hà Nội.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]