Những điều về phong thủy nên biết của chung cư The Manor Central Park


Các dự án bất động sản như  dự án Khu đô thị The Manor Central Park có đặc điểm là được xây dựng thành nhiều căn hộ, chung cư, biệt thự trên một mảnh đất. Về tổng quan phần lớn dự án này được tọa lạc tại một vị trí đẹp. Những yếu tố phong thủy của chung cư The Manor Central Park cũng có vai trò quan trọng và cần phải chú ý trong quá trình thi công, để tránh những “sát khí” có thể sinh ra trong các khu nhà của dự án với nhau.

Vị trí đẹp của dự án khu đô thị The Manor Central Park


Các dự án đẹp là dự án có vị trí đắc địa gần khu vực trung tâm TP, khu công nghiệp, khu du lịch hay các dự án có “tọa sơn - hướng thủy”, tức lưng tựa núi và mặt hướng ra sông hồ, biển. Các dự án cũng cần nằm trên thế đất không bị ảnh hưởng bởi cầu, đường... bởi sẽ tạo ra thương sát khi con đường, cầu lớn đâm thẳng vào dự án; tiêm xạ sát khi 2 con đường bên trái, phải giao nhau thành góc nhọn hình tam giác xung thẳng tới trước đất dự án...
Khu đô thị The Manor Central Park tọa lạc ở phía Tây Nam Hà Nội, trên mặt tiền đường vành đai 3, thuộc địa phận phường Đại Kim của quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt của huyện Thanh Trì. Đây là khu đô thị có vị trí khá đắc địa, khi có mặt tiền đường vành đai 3 khoảng 1km và mặt còn lại giáp với khu công viên cây xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An có diện tích hơn 100ha. Có thể nói dự án khu đô thị The Manor Central Park được đặt tại vị trívàng nội đô Hà Nội.

Điểm cần biết đối với phong thủy nhà chung cư The Manor Central Park

Cửa và ban công


Đối với các tòa nhà chung cư The Manor Central Park, cửa chính là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành. Trong khi đó, cửa nhỏ của từng căn hộ lại liên hệ mạnh đối với từng gia chủ. Hai cái đều cần phải quan tâm xem xét cả. Ví thử cửa lớn vào nơi suy, tử khí thì đại thể cả cái chung cư đó chưa tốt. Dẫu căn hộ tọa lạc ở phần nào của tòa nhà đều không hoàn hảo.
Ngoài cửa chính, tất cả các căn hộ chung cư đều có ban công. Đây là khoảng tiếp xúc với thiên nhiên, nắng, gió bên ngoài. Vì vậy, ban công trong các căn hộ chung cư The Manor Central Park cũng đóng một vai trò quan trọng

Hình dạng bên ngoài và cấu trúc bên trongVề hình dạng, nên chọn những căn hộ có hình dạng vuông vức. Tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.
Về cấu trúc bên trong, cần lưu ý đặc biệt đến WC và bếp vì đó thường là những không gian đã được bố trí sẵn rất khó thay đổi trong căn hộ chung cư.

Trên thực tế, gia chủ có thể thay đổi kích cỡ khác nhau nên nếu chúng ta không để ý các không gian xung quanh, bên trên và bên dưới thì dễ gặp phải những bất lợi về phong thủy.
việc tạo dựng một không gian căn hộ chung cư hợp phong thủy không phải việc quá khó. Tuy nhiên, để có một căn hộ chung cư tốt nhất về phong thủy, gia chủ nên quan tâm ngay từ khâu chọn mua để tránh phải sửa chữa tốn kém, lại đảm bảo sự hài hòa giữa công năng, thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy.
Chung cư The Manor Central Park nằm trong quần thể khu đô thị có diện tích lớn nhất còn lại trong nội đô, mang trong mình sứ mệnh kiến tạo một thủ đô của tương lai, đưa tinh hoa 36 phố phường Hà Nội vươn ra thế giới. Với rất nhiều thông tin cụ thể và hữu ích cho nhu cầu để ở và đầu tư, hãy liên hệ với tôi để được phục vụ tốt nhất.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]